Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về Nước Hoa Pháp

Nước hoa là thứ khiến cho bạn có thể tự tin hơn rất nhiều với hương thơm tỏa ra từ cơ thể của mình. Nó khiến mọi người lưu lại một ấn tượng khó phai khi nhớ về bạn. Đặc biệt là với một chai nước hoa Pháp. Thế nhưng, không ít người có những quan điểm chưa đúng về những chai nước hoa có xuất xứ từ Pháp và từ đó dẫn đến những sai lầm  trong việc lựa chọn sản phẩm.

Nước hoa Pháp luôn là hàng tốt nhất

Một thực tế cho thấy là khi nhắc đến nước hoa thì ai ai cũng cho rằng nước hoa Pháp sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, sự thực thì cùng một thương hiệu, cùng một công thức sản xuất thì tất nhiên chất lượng sản phẩm sẽ giống nhau. Và vấn để duy nhất khiến nước hoa Pháp tốt nhất mọi thời đại chính là tâm lý. Nếu được lưa chọn giữa chai nước hoa Chanel xuất xứ từ Pháp và chai nước hoa Channel xuất xứ từ Mỹ thì hầu hết mọi người đều lựa chọn nước hoa có xuất xứ từ Pháp, mặc dù thực tế thì chất lượng và mùi hương của 2 chai nước hoa này chẳng khác gì nhau. Điều khác duy nhất là nó được sản xuất tại 2 nhà máy ở 2 quốc gia nhưng đều thuộc quyền quản lý của Chanel mà thôi.

Nước hoa Chanel của Pháp thường được đánh giá cao hơn Mỹ
Nước hoa Chanel của Pháp thường được đánh giá cao hơn Mỹ

>>>Xem thêm: Bí quyết chọn nước hoa pháp nhập khẩu

Nước hoa Pháp đắt hơn nên luôn có mùi thơm hơn

Nếu bạn được ngửi thử 2 chai nước hoa mà bạn không biết được nhãn mác của nó thì chưa chắc là chai nước hoa Pháp sẽ có mùi hương thơm hơn so với những dòng nước hoa có xuất xứ từ các nước khác đâu nhé. Nước hoa Pháp thường có giá thành cao do chiết khấu thuế cao hơn so với các nước khác, do yếu tố về mặt thương hiệu và chi phí sản xuất bao bì. Việc mùi nước hoa thơm hay không là do cảm nhận của mỗi người.Việc sử dụng một chai nước hoa Pháp đắt tiền sẽ giúp bạn có thêm tự tin hơn trong mọi giao tiếp chứ không quyết định đến việc nó thơm hơn các sản phẩm khác.

Nước hoa Evidence có giá thành cao ngất ngưỡng
Nước hoa Evidence có giá thành cao ngất ngưỡng

Nước hoa Pháp bám mùi lâu hơn

nước hoa pháp bám mùi lâu hơn
nước hoa pháp bám mùi lâu hơn

Việc bám mùi lâu hay không còn tùy thuộc vào công thức thiết kế nước hoa chứ không phải cứ nước hoa Pháp là đều bám mùi tốt. Thông thường thì nếu nước hoa được thiết kế bởi nhóm mùi green và citrus thì sẽ bay mùi nhanh hơn so với nhóm mùi animalic. Hơn thế nữa thì việc bám mùi của nước hoa Pháp còn phụ thuộc vào những phản ứng của nước hoa với cơ thể;vào độ ẩm của da;vào thời tiết… Chính vì vậy, bạn đừng vội kết luận chai nước hoa Pháp mình mua không phải là hàng chính hãng vì nó nhanh bay mùi nhé. Có thể, nó được thiết kế theo công thức nhóm mùi green thì sao.

Nước hoa Pháp luôn được xem là thiên đường của những hương thơm say đắm lòng người. Những suy nghĩ sai lầm về những dòng nước hoa đến từ Pháp dễ dẫn đến những nhận định không đúng về chất lượng cũng như mùi hương của nó. Bạn phải thật tỉnh táo và thông thái khi lựa chọn nước hoa- thứ được xem là có khả năng mê hoặc mọi giác quan của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook